Hotline : 0906185995 - 0901766604
info@vidic.vn

Tin tức Vidic

Bí mật sử dụng camera quan sát hiệu quả từ những mẹo nhỏ

24/10/2015
Bạn lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình, hoặc để giám sát công việc thì camera quan sát là một giải pháp hợp lý. Đôi khi để sử dụng hệ thống camera quan sát đạt hiệu quả cao thì bạn cũng nên sử dụng một số mẹo vặt đơn giản và đảm bảo tính an toàn hiệu quả nữa.

 Bạn lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình, hoặc để giám sát công việc thì camera quan sát là một giải pháp hợp lý. Đôi khi để sử dụng hệ thống camera quan sát đạt hiệu quả cao thì bạn cũng nên sử dụng một số mẹo vặt đơn giản và đảm bảo tính an toàn hiệu quả nữa. Camera Vidic xin chia sẻ đến các bạn bí mật sử dụng camera quan sát hiệu quả từ những mẹo nhỏ.
Camera quan sát sẽ giúp bạn xem cả trong và xung quanh nhà của bạn bất cứ lúc nào, ngoài ra một số phần mềm hỗ trợ có thể giúp bạn xem video trực tiếp và ghi lại từ điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 Camera Vidic xin giới thiệu một số mẹo nhỏ có thể làm để đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều nhất những lợi ích từ việc sử dụng camera quan sát:
camera quan sát

- Lắp đặt camera quan sát tại những địa điểm dễ nhận thấy: khi đặt camera ở những vị trí có thể nhìn thấy bằng mắt sẽ có tác dụng đe dọa những ai có ý định xâm nhập vào nhà bạn, đây cũng là 1 cách sử dụng camera quan sát có tác dụng bảo vệ an ninh hiệu quả. 
- Khi có ý định lắp đặt camera các gia đình nên cân nhắc tới việc sử dụng các loại camera quan sát có tích hợp chức năng đèn hồng ngoại quan sát vào ban đêm: đây chính là 1 chức năng rất cần thiết, vì ban đêm chính là lúc mà bọn tội phạm sẽ có khả năng ra tay nhiều nhất, nên các loại camera quan sát chống trộm trong gia đình cần thiết phải trang bị đèn hồng ngoại, quan sát 24/24 bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
- Bạn có thể sử dụng camera quan sát của bạn theo những cách mới cho phép bạn xem video trực tiếp từ trên iPhone, iPad, Android hay các thiết bị di động khác có kết nối Internet. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp video từ camera an ninh bằng máy tính của bạn, có nghĩa là bạn có thể quan sát trong ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào có Internet.
- Đặt camera quan sát ở những nơi thích hợp. Bạn không nên đặt một camera quan sát trong phòng tắm hoặc bất kỳ vị trí khác, nơi có sự riêng tư….
Camera giám sát mang đến cho gia đình của bạn một cảm giác an toàn. Với những thông tin sẽ giúp các gia đình có thêm được những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng hệ thống camera quan sát.


Ý kiến bạn đọc
admin (nhận xét lúc:03/12/2015 16:41)
Bài viết hay Trả lời
Gửi bình luận

Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại


CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC)  

Văn phòng giao dịch: Số 35, Ngách 167/15, Ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, HN
Cửa hàng: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Phương Nam Đồng, Đống Đa, HN
Kho hàng: Phường Đức Giang, Quận Long Biên, HN 

-----------------------

- Đ/c ĐKKD: Số 2 ngõ 149/25 phố Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
- Người đại diện: Bà Bùi Thị Thu Huyền - Tổng Giám đốc
- Điện thoại: 04.35334096
- Mail: info@vidic.com
- Số chứng nhận ĐKKD: 0101355601 cấp ngày 08/04/2003 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

-----------------------
Email: info@vidic.com.vn *** Web: www.cameravidic.com.vn *** www.cameravidic.vn

Tel: +844.35334095 (12 lines)*** Fax: +844.35334098

Thiết kế website: robocon20062007@gmail.com
0.26865 sec| 2786.164 kb